(04) 22 132 333 – 0978174847

Số 1, Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm khám & điều trị bệnh Sơn Dược Tây Bắc

Chữa cao huyết áp từ tỏi và đậu trắng

Tỏi là gia vị phổ biến trong bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình và nay, công dụng của nó không chỉ gói gọn trong bàn ăn, ngăn bếp mà còn được tận dụng trong lĩnh vực y học.

Được biết, tỏi vị thuốc này là nguyên liệu chính trong điều trị căn bệnh cao huyết áp, rất nhiều người đã kiểm soát được chỉ số huyết áp ở mức bình thường chỉ với vài thao tác sơ chế tại nhà cùng với tỏi như rượu, siro, trà tỏi hoặc tỏi ngâm giấm, đường…
Trong khi đó, đậu trắng được biết đến như một loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, ăn đậu trắng còn có tác dụng ngăn chặn axit amin amylase gây ức chế sự hấp thu carbonhydrate.

Tuy nhiên, tỏi và đậu trắng khi kết hợp lại với nhau có thể điều trị cao huyết áp hiệu quả. Bài thuốc này có từ rất lâu đời và được tìm thấy trong cuốn sách “Thọ Khang Trang Thặng Thư”. Nhưng để phát huy được hiệu quả toàn diện, bạn cần phải kiên trì thực hiện thường xuyên.
Nguyên liệu:
- 100gr tỏi.
- 100gr đậu trắng (còn gọi là đậu mắc cua)
- 2 lít nước sạch.
Thực hiện:
- Tỏi bóc vỏ, thái thành lát mỏng.
- Đậu trắng rửa sạch, không cần phải ngâm nước trước khi nấu.
- Sau đó, cho tất cả nguyên liệu vào nồi đã đổ sẵn 2l nước. Đậy kín nắp, đun sôi đến khi lượn nước bên trong còn lại khoảng 250ml khi.
Cách dùng:
- Lọc lấy nước, chia đều uống nhiều lần trong ngày, ăn đậu và bỏ tỏi.
- Thực hiện mỗi tháng 1 lần, đều đặn trong hàng tháng sẽ cho kết quả giảm chỉ số huyết áp rất hiệu quả.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Hey, we've just launched a new custom color Blogger template. You'll like it - https://t.co/quGl87I2PZ
Join Our Newsletter